THƯ VIỆN HOA SEN
[Search][English][Mirrorsite]
c
Home Kinh Ðiển Giới Luật Luận Giải Phật Học  Thiền Nguyên Thủy Tổ Sư Thiền  Niệm Phật Sử Phật Giáo Pháp Luận Tự Ðiển Phật Học  Dinh Dưỡng Chay Truyện Ngắn Diễn Ðàn Phật Pháp Index Tác-Giả

 
 
 
 
 
Mục Lục Trang TTXH

w

X
LẠI CHUYỆN MẪU GIÁO HUẾ 
 

From:  Huong Tra <lethihuongtra@ỵ..> 
Date:  Fri Feb 14, 2003  1:07 am
Subject:  Chương trình lớp học tình thương ở Huế kêu cứu

Kính thưa quý cư sĩ 
Phan Tấn Hải (Việt Báo), 
Tâm Diệu (Thư Viện Hoa Sen), 
Thái Kim Lan và Trần Tiễn Tiến (những vị truyền thông tin tư’c)

Kính thưa Ban Từ Thiện Xã Hội Giáo Hội Tỉnh Thừa Thiên Huế - Chùa Từ Đàm.

Tôi được biết Chương Trình Lớp Học Tình Thương là do Hoà Thượng Nhất Hạnh, Sư cô Chơn Không và tăng chúng Làng Mai bên Pháp xây dựng và tài trợ liên tục từ nhiều năm quạ  Nay được Cư sĩ Giáo Sư Thái Kim Lan cho biết Làng Mai của Sư Cô Chơn Không đã ngưng tài trợ như đoạn viết dưới đây:

<<. Năm 2001, như qúi vị đã biết, sau khi làng Mai của Sư Cô Chơn Không ngưng việc trả tiền lương cô giáo cho các lớp mẫu giáo của Sư Cô Minh Tú và các cơ sở khác, chúng tôi đã kêu gọi sự bảo trợ của các cơ quan từ thiện trong và ngoài nước. Năm ấy gặp may ! Vấn đề lương của các cô giáo đã được giải quyết tốt đẹp ...>>

Vậy xin quý cư sĩ, Ban TTXH Tỉnh Giáo Hội TT Huế, hay qu’y đạo hưữ nào biê’t, hoan hỷ cho tôi và những người được đọc lá thư của GS. Thái Kim Lan biết nguyên nhân nào mà Sư Cô Chơn Không cắt việc tài trợ lương bổng cho các cô giáọ  Có vấn đề gì chăng?

Xin cảm ơn quý vị , tán thán việc làm của GS. Thái Kim Lan và kính chào quý vị

Kính,
Lê Thị Hương Trà USA
 
 

From:  Huong Tra <lethihuongtra@ỵ..> 
Date:  Tue Feb 18, 2003  6:10 pm
Subject:  Chương trình lớp học tình thương ở Huế kêu cứu

Chào Cư sĩ Tâm Diệu cùng các đạo hữu,

Xin cảm ơn Cư sị Tâm Diệu đã cho biết các dữ kiện liên quan đến chương trình trợ giúp các lớp mẫu giáo tình thương ở Huế.  Nhờ những tin tức này tôi mới hiểu rõ vấn đề.  Tôi thiết nghĩ việc quan trọng bây giờ là chúng ta hãy gác bỏ mọi dị biệt nếu có về chính trị, cảm quan, hay môn phái mà tìm cách giúp Thầy Thích Hải Ấn duy trì các lớp học mẫu giáo tình thương nàỵ  Các em, các cháu mới là những đối tượng để chúng ta quan tâm và thương tưởng. 

Kính,
Hương Trà
 
 

c
Links Phật Giáo Thế Giới Thơ và Nhạc Phật Giáo Pháp Thoại Cảnh Chùa Việt Nam  Văn Học Phật Giáo E-mail Sitemap
Xx
Xx